Người ta vẫn thường hay bảo : Đời người có hai công việc quan trọng – tìm được cho mình một công việc yêu thích và tìm được người bạn đời mà mình muốn đi tới cuối con đường. Tìm được công việc mong muốn, như vậy bản thân mới có thể hạnh phúc từ 6h sáng đến 6h tối. Và từ 6h tối trở đi có hạnh phúc hay không là ở người bạn đời bên cạnh mình…

 

Chuyện trăm năm thì khó, tìm được người ở bên cạnh thì khó… Chứ 6h sáng đến 6h tối sẽ dễ hơn một chút. Đôi khi chúng ta có thể làm cho công việc mỗi ngày đi làm trở nên thú vị hơn bằng việc…mặc đẹp hơn, đa dạng hơn mỗi ngày đó. Xinh đẹp hơn, chuyên nghiệp hơn cũng làm bản thân tự tin hơn hẳn. Mà một khi đã tự tin rồi, thì còn việc gì khó nữa đâu. Các nàng có thể cân được hết, nhỉ?

 

Tưởng tượng đến thứ 2 đầu tuần, có cuộc họp giao ban hay cuộc họp team mà diện bộ vest như thế này…

Vẫn giữ nguyên sự nữ tính cuả các cô gái, nhưng vẫn vô cùng “thần thái” nhờ chiếc blazer khoác nhẹ. Màu xanh pastel cũng góp phần làm nên tổng thể vô cùng hài hoà.

 

Thứ 2 xong xuôi gọn gang cho thứ 3 tiếp nối. Có vẻ mọi thứ trong cuộc họp thứ 2 đang được triển khai khẩn trương. Các cô gái cần gặp gỡ các phòng ban hay đi gặp khách hàng để thực hiện mục tiêu đã đề ra. Chính vì vậy mà một vài set đồ như dưới đây phù hợp cho ngày hôm đó nhé…

Ù một cái, giữa tuần – thứ 4. Bây giờ mọi thứ đã được “dàn trận” ổn ổn. Cần một chiếc đầm lịch sự nhưng thuận tiện để chạy việc cho nhanh nào.

Thứ 5, thong thả rồi đây. Đổi không khí một chút nào. Một chiếc đầm công sở phá cách chút nhé – đầm sát nách nhưng vẫn đẩm bảo sự sang trọng, lịch sự cần có chốn văn phòng.

Bravo, ngày mong đợi nhất tới rồi đây. Thứ 6. Thông thường các cty thường cho nhân viên mặc đồ thoải mái hơn vào ngày cuối tuần này. Diện một chiếc đầm hoa cũng không có gì gọi là quá mức đâu các cô gái ơi. Dịu dàng lắm nhé!

Vậy là HATU theo chân các nàng được một tuần tròn trĩnh rồi. Hẹn những lookbook ngày càng tuyệt vời hơn sẽ đến thật nhanh, thật nhanh đến các cô gái xinh đẹp nhà HATU nha <3