Giáng Sinh và cuối năm là thời điểm lễ hội lớn trong một năm, chính vì vậy đây cũng là thời điểm của những buổi tiệc mà các cô gái cần có những trang phục phù hợp để toả sáng.

Chọn những trang phục phù hợp cũng gây đau đầu không hề nhẹ với các cô gái, vì lựa như thế nào cho phù hợp, cùng HATU điểm qua vài típ nho nhỏ để thêm xinh đẹp mùa lễ hội tuyệt vời này nha :

1. Chọn trang phục sắc đỏ

Màu sắc đầu tiên các nàng hay nghĩ tới chính là màu sắc rực rỡ này đúng không?

Những chiếc váy đỏ biến các cô gái chúng ta trong phút chốc trở nên cực kì rực rỡ, sưởi ấm cho thời tiết làm cho không khí trở nên ấm áp hơn nữa. Vì vậy mà chẳng cần ngại ngần gì khi xuống phố hay tham gia những buổi tiệc ở công ty, gia đình lại không chọn “cây” đỏ này.

Có thể thay đổi độ đậm nhạt của màu đỏ, chất liệu hay thêm hoạ tiết chấm bi, kiểu dáng để thêm đa dạng cho những bộ trang phục.

2. Chọn trang phục sắc xanh lá

Ngoài đỏ ra thì chắc chắn xanh lá cũng là màu sắc người ta nghĩ ngay đến mỗi dịp Giáng Sinh về. Sắc xanh sẽ cuốn hút theo cách riêng của nó, trầm ấm hơn nhưng nổi bật theo cách riêng. Mỗi sắc độ xanh lá đều có thể tạo nên ấn tượng nhất định, tuỳ vào độ tuổi, cá tính cũng như sở thích của người mặc

3. Chọn trang phục sắc trắng thuần khiết

Không quá để nói màu trắng là một màu sắc quốc dân, và trong mùa lễ hội tuyệt vời này cũng không ngoại lệ. Sắc trắng tạo nên sự thuần khiết, thanh lịch và vô cùng nhã nhặn. Diện trang phục trắng mùa này làm người ta nghĩ ngay tới tuyết trắng – một trong những biểu tượng của mùa Noel tuyệt vời. Để tạo điểm nhấn, cô gái có thể chọn những chiếc đầm nhấn éo tay bồng nhẹ hay những chiếc đầm dài với hàng nút nhấn nhá như thế này nhé.

Chúc các cô gái luôn xinh đẹp và nổi bật <3