Màu đỏ là 1 trong 7 màu sắc cơ bản của cầu vồng và là một gam màu nóng. Có vô vàn định nghĩa về màu đỏ, như màu đỏ được xác định là màu có bức xạ điện từ có tần số thấp nhất trong quang phổ, có thể nhìn rõ bởi mắt người (ánh sáng). Hay ánh sang màu đỏ là ánh sang ít bị khúc xạ nhất nên khi mặt trời lặn hay mọc đều có màu đỏ. Màu đỏ cũng là màu của máu có sự tồn tại của hemoglobin, được cung cấp oxi – mang ý nghĩa của sự sống.

Màu đỏ thật sự là một màu cực kì nổi bật. Lần đầu tiên, màu sắc nổi bật ấy được người dân vùng Địa Trung Hải phát hiện vào thế kỉ thứ 13 khi tiến hành dung vỏ sò, vỏ ốc để nhuộm quần áo và vải vóc. Bởi mang trong mình là một sắc màu của lửa và máu, của sự sống – màu đỏ đi liền với sức mạnh, quyền lực và sự quyết tâm. Dễ dàng nhận ra trong quốc kì của các quốc gia thường có sự hiện diện của màu đỏ.

Màu đỏ cũng là màu của cảm súc, nhiệt huyết, tình yêu luôn lôi cuốn và đầy gợi cảm. Hẳn vì vậy mà những dịp vui vẻ, hạnh phúc nhất đều có sắc đỏ. Tiệc ăn mừng, đám cưới của người phương Đông hay Giáng Sinh của người phương Tây – màu đỏ luôn không thể thiếu.

Phụ nữ khi diện trang phục đỏ luôn có một sức hút đặc biệt mà nếu cánh đàn ông không cẩn thận, lỡ bắt gặp một ánh mắt của cô gái thì có thể vấn vương cả đời đấy…

Thế là phụ nữ đã nắm trong tay một bí quyết của sự cuốn hút và gợi cảm!

HATU cũng xin gửi một chút gợi ý cho các nàng khi diện một sắc màu tuyệt vời này nhé:

Một chiếc đầm đỏ cổ tim cùng hang nút phía trước là đủ để gây ấn tượng trong một buổi hẹn cà phê sau giờ làm với bạn bè

Hay đặc biệt hơn một chút cho những buổi tiệc nhẹ nhàng, không quá gây chú ý nhưng không hề nhạt nhoà. Điểm nhấn phần thân dưới đuôi cá giúp tôn lên vòng 3 cũng như làm các cô gái trở nên cuốn hút hơn bao giờ hết

Trong những buổi tiệc đặc biệt của công ty hay gia đình thì diện một chiếc đầm đỏ là một lựa chọn vô cùng chuẩn xác cho các cô gái rồi. Vừa nổi bật, vừa tôn lên làn da… Chủ nhân buổi tiệc chính là cô gái diện đầm đỏ này rồi.