Màu xanh vẫn luôn là gam màu được phái đẹp “ưu ái” mỗi khi mùa hè về bởi nó không chỉ tạo cảm giác mát mẻ mà còn mang đến nét đẹp ngọt ngào, nữ tính cho mọi cô gái.

Xanh baby blue

Xanh baby blue – màu xanh nhạt trong bảng màu pastel mà các nhà thiết kế đã sử dụng, tạo ra các thiết kế vô cùng mát mẻ mà bạn gái không nên bỏ qua. Dưới cái nắng gay gắt của mùa hè, diện một bộ trang phục màu mát mẻ là gợi ý giúp các cô nàng “giảm nhiệt” hiệu quả.

Xanh cobalt

Trong bảng màu xanh thì sắc xanh cobalt là mảng màu sáng nhất. Gam màu xanh cobalt mang lại vẻ trẻ trung rực rỡ. Thêm vào đó, sắc xanh cobalt cực kỳ tôn da. Gam màu hiện đại này cũng dễ dàng mix&match với nhiều màu sắc khác nhau như xám, trắng, hồng…

Xanh Bạc hà

Với sự tinh tế và ngọt ngào, sắc xanh bạc hà khiến những quý cô khó tính nhất cũng phải ngoái lại nhìn. Sự hấp dẫn nhẹ nhàng ấy không quá ồ ạt, nhưng đủ làm dịu nhẹ lại một hè oi ả.

Tuy nhiên, nếu lựa chọn màu sắc mix cùng không cẩn thận, sắc xanh bạc hà sẽ khiến làn da bạn trở nên nhạt nhợt. Hãy chọn màu xanh bạc hà đi kèm những trang phục màu trơn như trắng, đen, ghi xám hoặc nếu có họa tiết, phải thật tinh tế và hợp tông. Màu sắc này thường không chấp nhận quá nhiều màu sắc đi cùng với nó bởi sẽ khiến cho tổng thể nhìn rối mắt.

Xanh lá cây đậm

Không rực rỡ như xanh dạ quang hay xanh bạc hà, nhưng không vì thế mà xanh lá đậm tỏ ra kém cạnh trong việc gây ấn tượng về mặt thị giác. Đặc biệt cực kì tôn lên làn da của người mặc một cách thực sự bất ngờ.

Sẽ luôn có những ý nghĩa màu sắc khác nhau, và màu xanh cũng không ngoại lệ. Mỗi sự kết hợp lại mang đến những thông điệp khác nhau. Cái tài tình của người mặc ở chỗ, họ biết cách sử dụng màu sắc theo các sắc độ khác nhau, kết hợp những màu sắc khác nhau để cho ra đời những phong cách không chỉ đẹp mà còn độc đáo. Đặc biệt hơn, HATU may mắn được là một phần trong sự kết hợp ấy, góp một phần nhỏ làm nên nguyên liệu cho những phong cách riêng biệt ấy.